Tương lai mạnh mẽ của Mini, bao gồm Little MPV dựa trên ý tưởng Urbanaut

Tương lai của Tiny sẽ táo bạo hơn bao giờ hết khi thương hiệu chuẩn bị giới thiệu một thế hệ ô tô mới từ năm 2023 trở đi. Rất nhiều trong số những chiếc xe và xe tải mới này sẽ là phiên bản mới của các mục yêu thích cũ, tuy nhiên, doanh nghiệp cũng vẽ lên sự phát triển bên ngoài lãnh thổ bình thường của nó, cũng như nó sẽ giới thiệu hai thiết kế hoàn toàn mới trong tương lai gần.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Một trong những thiết kế mới này sẽ là một chiếc SUV điện nhỏ gọn, sẽ được phát triển ở Trung Quốc trên một nền tảng mới được thành lập bởi BMW cũng như công ty tuyệt vời của Trung Quốc. Chiếc crossover điện mới này sẽ được phát triển cùng với cũng như chia sẻ cơ sở kỹ thuật của nó với hatch 3DR thế hệ tiếp theo.

Mini Vision Urbanaut biến thành xe ý tưởng hoạt động

Tuy nhiên, trong khi chúng tôi đã hiểu về hai thiết kế mới này trong một thời gian dài, những tin tức hiện tại xuất hiện từ Tiny là sự xác nhận của một chiếc xe hơi và xe tải sẽ đưa thương hiệu theo hướng hoàn toàn mới, cũng như nó là GreenLit cho việc sản xuất.
Trong hồ sơ phương pháp mới nhất của nó, thương hiệu phác thảo rằng cùng với 3DR mới nhỏ hơn cũng như anh chị em crossover, nó sẽ mở rộng bằng cách sử dụng kích thước trong phần ‘compact cao cấp’ với một chiếc xe và xe tải mới sẽ ngồi cùng với người kế nhiệm cho người đồng hương nhỏ bé hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *