Mercedes để giảm bớt phạm vi mô hình

Mercedes đang xem xét giảm dần phạm vi mô hình trong tương lai của mình để đơn giản hóa danh mục đầu tư mở rộng và tăng lợi nhuận.
Công ty Đức đã trình bày năm mô hình mới tại chương trình Motor Paris Motor năm nay đưa danh mục mẫu hiện tại lên tới 40 phương tiện. Ola Kallenius, người sẽ tiếp quản từ Tiến sĩ Zetsche với tư cách là Giám đốc điều hành của Mercedes vào năm tới, nói với Car Express rằng anh ta sẽ hợp lý trong phương pháp của mình để xếp hàng trong tương lai của công ty.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Chúng tôi đã có 20 năm thực tế làm gián đoạn việc mở rộng danh mục đầu tư, đặc biệt là về phía SUV, ông Kall Kallenius nói với chúng tôi. Đây sẽ là chúng tôi, vào năm 2020, sẽ trên 40 mô hình khác nhau, nhưng ngay cả khi chúng tôi yêu mọi đứa trẻ trong gia đình, chúng tôi cũng sẽ rất hợp lý.
Nếu chúng ta thấy một sự ngứa ngáy nơi đề xuất kinh tế không hấp dẫn như một số người khác, chúng ta cũng sẽ không ngần ngại giảm bớt.
Kallenius không chỉ định mô hình nào phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn. Mercedes đã tiết lộ một MPV B-Class hoàn toàn mới tại Paris, một phân khúc là một trong những phân khúc yếu nhất trong thị trường ô tô mới.
Anh ấy nói thêm: Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang xem xét bất kỳ sự cắt tỉa triệt để nào của cây, nhưng ở đây và ở đó chúng tôi có thể xem xét 10 năm tới tại danh mục đầu tư và những gì có ý nghĩa và luôn phục vụ nó ở nơi thị trường sẽ.”
Bạn sẽ loại bỏ những mẫu xe Mercedes mới nào nếu bạn ngồi ở ghế nóng? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *