Peugeot citroen để xuất bản các số liệu về khí hậu kinh tế nhiên liệu ‘thế giới thực

Vụ bê bối khí thải diesel của Volkswagen vẫn đang tiếp diễn, cũng như hiệu quả nhiên liệu của ô tô của VW hiện đang bị nghi ngờ. Yêu cầu của công ty xe. Tuy nhiên, PSA Peugeot Citroen đang tìm cách lấy lại sự tự tin bằng cách xuất bản các số liệu khí hậu kinh tế trong thế giới thực từ đầu năm 2016.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Hiện tại nhất trên vụ bê bối phát thải ‘Dieselgate’
Các số liệu, mà PSA đang sản xuất cùng với Tổ chức Carry & Airsphere phi chính phủ, sẽ được đo lường trên các con đường công cộng mở trong điều kiện lái xe thực sự. Giống như thử nghiệm hiện tại, nó sẽ tính đến các điều kiện đô thị, ngoại ô cũng như đường cao tốc, vì vậy hy vọng xếp hạng khí hậu kinh tế mà nó tạo ra phải tốt hơn nhiều so với những gì người tiêu dùng điển hình có thể mong đợi một cách hợp lý từ chiếc xe của họ.
Một năm sau đó vào đầu năm 2017, hai công ty cũng có kế hoạch xuất bản số liệu phát thải NOx (Nitrous Oxide) thế giới thực. Đây là những nhân vật chính được đặt câu hỏi trong vụ bê bối ‘Dieselgate’, cũng như xuất bản các số liệu được xét xử độc lập phải xóa bất kỳ loại người mua nghi ngờ nào về những chiếc ô tô của PSA Peugeot Citroen – giả sử các thử nghiệm cho thấy chúng nằm trong giới hạn chính xác .
Vẫn chưa biết chính xác doanh nghiệp sẽ công khai các thử nghiệm này như thế nào. Bất kỳ loại tác động nào đối với doanh số bán hàng rất phụ thuộc vào kết quả của họ – lý tưởng nhất, doanh nghiệp muốn môi trường kinh tế trong thế giới thực của mình để phản ánh cẩn thận con số chính thức.
Carlos Tavares, Chủ tịch Hội đồng Quản lý của PSA Peugeot Citroen nói: “Nỗ lực sáng tạo này là một bài thuyết trình rõ ràng rằng một nhà sản xuất ô tô cũng như các cơ quan độc lập có thể đạt được hợp đồng vì lợi ích của thông tin khách hàng. Điều này cũng sẽ làm nổi bật các công nghệ tiên tiến mà PSA Peugeot Citroen đang thiết lập để đóng góp cho nền kinh tế nhiên liệu. ”
• Ô tô kinh tế nhất 2015
Các ‘Công nghệ tiên tiến’ này chắc chắn dường như có hiệu quả với doanh nghiệp trong các thử nghiệm chính thức – PSA Peugeot Citroen (tương tự bao gồm thương hiệu DS) có lượng khí thải CO2 điển hình nhất ở châu Âu, chỉ với 110,3g/km được cung cấp. Thật thú vị, không đề cập đến các xét nghiệm phát thải CO2 trong thế giới thực đã được thực hiện-có thể kể từ khi khởi hành từ các số liệu chính thức có thể đặt câu hỏi về hệ thống thuế ô tô dựa trên CO2 tại nhiều quốc gia trên khắp châu Âu.

Bạn sẽ phụ thuộc vào một nhà sản xuất nhiều hơn nếu nó công bố số liệu khí hậu kinh tế trong thế giới thực? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *