Xe sản xuất ở Anh đạt mức cao nhất mười năm

, các nhà sản xuất ô tô của đất nước đang làm tốt hơn bao giờ hết. Việc sản xuất ô tô và xe tải trong nước đã đạt mức cao kỷ lục là 1.587.677 chiếc. Đó là con số lớn nhất vì năm 2005 – cũng như hơn 77% là để xuất khẩu, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy cũng như các báo cáo của thương nhân (SMMT).
Giảm nhu cầu về xe hơi và xe tải do Anh chế tạo ở Trung Quốc cũng như Nga đã nhanh chóng cân bằng nhờ nhu cầu nâng cao từ lục địa châu Âu cũng như Hoa Kỳ, hiện đã trở thành người mua xe và xe tải được xây dựng quan trọng nhất thế giới của Anh Bên ngoài châu Âu.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Mặc dù vậy, chủ nghĩa yêu nước đã chết – nhu cầu thị trường nhà đối với những chiếc xe và xe tải phát triển tại địa phương rất mạnh, tăng 8,1% lên 359.796 chiếc. Điều đó tương đương với một trong bảy chiếc xe hơi và xe tải được đăng ký tại Anh năm ngoái được thực hiện tại Anh.
• Kỷ lục năm cho xe mới và doanh số bán xe tải
Dự đoán mong đợi xe hơi và xe tải sản xuất sẽ tiếp tục xu hướng tăng này, cuối cùng đạt đến độ cao mọi thời đại của năm 1972, khi 1,92 triệu xe và xe tải được sản xuất. Các chuyên gia mong đợi điều này sẽ xảy ra trước năm 2020.
Một số nhà sản xuất tạo ra ô tô và xe tải ở Anh là Honda, Toyota cũng như Nissan, những người tạo ra một số người bán hàng có khối lượng quan trọng nhất của họ ở nước ta như Nissan Qashqai cũng như Honda Civic. Có rất nhiều nhà sản xuất đặc trưng khác của Anh vẫn tạo ra ô tô và xe tải ngay tại đây, như Mini, Jaguar Land Rover, cũng như Aston Martin.
Trong số này, Jaguar Land Rover đã có một năm tốt nhất, vượt qua Nissan để cuối cùng trở thành nhà sản xuất xe hơi và xe tải lớn nhất Vương quốc Anh. Sự gia tăng này tuân thủ thời gian đầu tư 11 tỷ bảng từ doanh nghiệp mẹ Tata vì năm 2009, đã hỗ trợ sản xuất tăng 9% trong năm nay. Small hasn cũng đã thực hiện khủng khiếp, xuất bản sự tăng trưởng đáng kể nhất của doanh số với mức tăng 12,4%.
• “Đó là một năm tuyệt vời cho ngành công nghiệp xe tải và xe tải, vì vậy chúng tôi đã nói …”
Giám đốc điều hành của SMMT Mike Hawes cho biết: Mặc dù khó khăn xuất khẩu ở một số thị trường thiết yếu như Nga cũng như Trung Quốc, nhu cầu nước ngoài đối với xe hơi và xe tải do Anh chế tạo đã mạnh mẽ, đạt mức xuất khẩu kỷ lục trong năm qua. Đạt được những chiến đấu khó khăn này cho kết quả là do đầu tư quan trọng vào lĩnh vực, kỹ thuật đẳng cấp thế giới cũng như một lực lượng lao động chuyên dụng cũng như lành nghề của Vương quốc Anh – một trong những công việc làm việc hiệu quả nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, hiệu suất của thị trường xe hơi và xe tải của Vương quốc Anh là đại diện cho việc sản xuất toàn bộ trong cả nước. Theo số liệu từ Văn phòng Thống kê Quốc gia, sản lượng sản xuất điển hình đã chậm lại trong những tháng gần đây.
Bạn đã mua một chiếc xe hơi và xe tải do Anh chế tạo vào năm ngoái? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *