Phạm vi bọc thép mới Rover Sentinel đã tiết lộ

Land Rover Special Ô tô Hoạt động ô tô (SVO) đã tiết lộ sự lặp lại hiện tại của Range Rover Sentinel, một chiếc ô tô bọc thép nhằm bảo vệ người cư ngụ của nó chống lại ‘các hình thức tấn công hiện đại và độc đáo’, bao gồm cả tiếng súng và các thiết bị nổ ngẫu hứng. Ô tô mới sẽ ra mắt tại Triển lãm an toàn và kiểm soát văn phòng tại nhà vào ngày 5-7.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

SVO đã bổ sung thêm một tấn áo giáp và kính gia cố để đạt được chứng nhận đạn đạo và vụ nổ cần thiết cho ô tô thuộc loại này. Để đối phó với trọng lượng tăng thêm, động cơ xăng V6 được trang bị cho Sentinel trước đó đã được thay thế bằng một phiên bản V8 tăng áp Jaguar Land Rover, tăng áp động cơ 5.0 lít với 374bhp và thời gian 0-62mph 10,4 giây. Tốc độ tối đa được giới hạn ở 120mph.
• Ô tô sang trọng tốt nhất 2019
Land Rover tuyên bố rằng Range Rover vẫn giữ được nhiều khả năng off-road mặc dù có trọng lượng tăng thêm, với khung gầm, hệ thống treo, phanh và hệ thống kiểm soát ổn định đều được điều chỉnh để giải thích cho sức mạnh bổ sung. Land Rover cũng nói rằng hiệu suất off-road của Sentinel là vô song đối với một chiếc ô tô thuộc loại này.
Sentinel có hệ thống Run-Plat cho phép ô tô được điều khiển lên tới 30 dặm với tốc độ lên tới 50mph với lốp bị hỏng. Một hệ thống PA, còi báo động và ánh sáng khẩn cấp cũng có thể được trang bị, cùng với hệ thống cửa sổ phía trước tùy chọn chỉ cho phép giảm 150mm để cho phép phân phối tài liệu.
Bên trong, Range Rover Sentinel tự hào với sự sang trọng cao cấp tương tự như được thấy trên các mô hình tự truyện hàng đầu thông thường. Các vệt da và gỗ, bộ đôi màn hình đôi Touch Touch cập nhật, kiểm soát khí hậu bốn vùng và ghế massage nóng và làm mát 24 chiều đều có tất cả đều có tính năng. Các tính năng ánh sáng LED đầy đủ bên ngoài, trong khi một gói màu đen tùy chọn có thể được chỉ định để thay thế các chi tiết bên ngoài màu crôm của mô hình.
Bạn nghĩ gì về Range Rover chống đạn? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *