Sau khi Sergio Marchionne sẽ là một nhiệm vụ khó khăn,

của tất cả các giám đốc điều hành ngành công nghiệp xe máy mà tôi đã nói chuyện trong nhiều năm qua, ông chủ Fiat Chrysler Automobiles Sergio Marchionne là một cách thú vị nhất. Anh ta có thể là người say mê, thẳng thắn, bác bỏ, thú vị và lôi cuốn một cách quyến rũ, tất cả trong một cuộc họp báo kéo dài 30 phút.
Anh ấy đã có hình thức điển hình khi tôi phỏng vấn lần cuối anh ấy, xác nhận một chiếc SUV Ferrari cho năm 2019 và mô tả màn trình diễn của Jeep Jeep ở châu Âu là một người tệ hại trong vòng vài phút của nhau. Anh ấy khác xa với những người điều hành truyền thống, người thường nói rất nhiều nhưng nói rất ít.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Marchionne sẽ rời khỏi vai trò của mình vào năm tới, và việc lấp đầy đôi giày của một tính cách thống trị như vậy sẽ không dễ dàng. Có một hướng đi trong tương lai của FCA, cũng như vậy, bởi vì ít nhất là với những con mắt này, công ty có một số suy nghĩ nghiêm túc để làm.
Khi điện khí hóa, FCA có vẻ nằm sau đường cong. Bán hàng khôn ngoan, các mục tiêu đã bị bỏ lỡ trong vài năm qua. Và các thương hiệu cá nhân hàng đầu đều có thể làm tốt hơn.
Ở Anh, ví dụ, Aging 500 dường như là fiat duy nhất của bất kỳ sự liên quan thực sự nào. Công ty cho đến nay dưới radar cho đến khi Punto gần đây đã ghi lại một bài kiểm tra sự cố không sao, phản ứng phổ biến nhất là bất ngờ rằng nó vẫn được bán, thay vì lo ngại về kết quả.
Bằng sự thừa nhận của Marchionne, Jeep, một thương hiệu 4×4 với hình ảnh đáng gờm, ít nhất là ở châu Âu, bằng cách nào đó đã không thể kiếm được một vụ nổ trong doanh số SUV. Điều đó không thể giải thích được khi các thương hiệu không có di sản SUV đang thịnh vượng. Và sau đó là Alfa, người mà sự tái sinh đã sản xuất hai chiếc ô tô tốt, nhưng cho đến nay, không phải là khối lượng bán hàng dự kiến.
Bất cứ nơi nào bạn nhìn, có vấn đề để giải quyết. Bất cứ ai nhận được cái gật đầu để theo Marchionne và đưa FCA tiến lên đều có một công việc lớn trong tay, theo nhiều cách hơn một.
Bạn có đồng ý với Graham không? Bạn có nghĩ rằng FCA vẫn còn nhiều việc phải làm để chinh phục châu Âu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *