Alfa Romeo Spider mới và Mazda MX-5 do Spied

Đây là những hình ảnh đầu tiên về những gì sẽ là Mazda MX-5 và Alfa Romeo mới, sau khi một con la thử nghiệm, sẽ làm nền tảng cho cả hai mô hình được tìm thấy thử nghiệm ở Michigan.
Alfa Romeo và Mazda đã ký một thỏa thuận vào đầu năm nay, nơi Mazda sẽ xây dựng chiếc Alfa Romeo Roadster mới trên nền tảng MX-5 tiếp theo.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Người nhện Alfa Romeo mới do năm 2015
• Ngày và giá phát hành Mazda MX-5 2014
Mule thử nghiệm này có khả năng sử dụng động cơ 1750TB từ Alfa 4C, có thể tìm đường dưới nắp ca -pô của con nhện mới. Động cơ bốn xi-lanh 1,75 lít phát triển 237bhp và khi các kỹ sư ALFA đang nhắm đến một chiếc kerbkg 1000kg, con nhện có thể có số liệu hiệu suất tương tự như 4C.
Sức mạnh được truyền qua hộp số paddleshift của TCT, ngụ ý 0-62mph trong 4,5 giây.
Alfa cũng sẽ cung cấp cho con nhện với các tùy chọn động cơ thay thế cho những người không muốn tất cả hiệu suất đó. Động cơ đa lao 1,4 lít từ Giulietta ở hai dạng giai điệu-119bhp và 168bhp-cũng bị nghi ngờ có sẵn. Những biến thể này có khả năng được trang bị hộp số tay sáu cấp.
Mazda, trong khi đó, đang xem xét phù hợp với MX-5 với động cơ diesel lần đầu tiên, nhưng động cơ xăng 130bhp 1.6 lít mới có công nghệ SkyActive, dự kiến ​​sẽ là sự lựa chọn của bó.
Một hướng dẫn sáu tốc độ sẽ được trang bị theo tiêu chuẩn, với khả năng tùy chọn dịch chuyển mái chèo tự động. Giống như Alfa Romeo, Mazda hy vọng sẽ đạt được mức trọng lượng phụ 1000kg, ngụ ý giảm trọng lượng đáng kể khoảng 150kg sẽ là cần thiết. Điều này phải mang lại cho nó chỉ là một Kerbkg 940kg ban đầu của MX-5 khi nó được giới thiệu vào năm 1989.
Một phiên bản nóng của MX-5, sẽ cạnh tranh với ALFA Spider với động cơ 1750TB có khả năng. Trọng tâm chính của Mazda, tại thời điểm này là tất cả về việc tiết kiệm cân nặng và giảm lượng khí thải CO2 thông qua công nghệ Skyactive.
Giá cho cả MX-5 và ALFA Spider dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ khoảng 20.000 bảng, với Mazda có khả năng sẽ tốn kém hơn một chút với đặc điểm giá trị của thương hiệu. Cả hai chiếc xe vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển và sản xuất sẽ không bắt đầu cho đến năm 2015 tại nhà máy Mazda, Hiroshima ở Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *