Lexus là 200t để có được động cơ xăng Turbo 241bhp

Lexus Rivalling Series BMW 3 sẽ sớm được cung cấp với động cơ xăng tăng áp bốn xi-lanh từ crossover NX.
Phát triển 241bhp, turbo bốn xi-lanh 2.0 lít sẽ thực hiện 0-62 trong bảy giây phẳng cũng như tiếp tục tăng tốc đến tốc độ tối đa 143mph. Khí hậu kinh tế nhiên liệu được trích dẫn ở mức 39,2mpg trong khi lượng khí thải CO2 được đánh giá ở mức 167g/km đối với thuế đường là £ 205 mỗi năm. Để so sánh, một BMW 328i bốn xi-lanh mới sẽ thực hiện 0-62mph trong 5,9 giây cũng như phát ra chỉ 151g/km.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Sức mạnh sẽ được gửi đến các bánh sau bằng hộp số tự động tám cấp.
Lexus cũng đã xác minh chính xác cùng một động cơ sẽ được trang bị cho chiếc SUV RX, mang theo huy hiệu RX 200T. Động cơ này đã được xác minh cho RX tại Shanghai Motor Show vào tháng Tư, tuy nhiên cho đến nay cho đến nay đã được dự kiến ​​sẽ được bán ở Anh.
Trong IS, 200T sẽ tham gia dự phòng tự nhiên là 250 cũng như hybrid là 300h. Turbo mới là mô hình hiệu quả chi phí ít nhất là mô hình, tuy nhiên sẽ kết thúc là nhanh nhất khi được bán vào tháng 9-cắt giảm nhiều hơn một giây so với thời gian 0-62mph của IS 250.
Lexus tuyên bố bộ điều khiển của xe, sử dụng nước, ‘cung cấp những lợi thế mạnh mẽ trong khả năng tăng tốc, cũng như giảm 0,3 giây trong thời gian 0-62mph so với đơn vị không khí.’ Van thông không khí điện để ‘giảm thiểu đáng kể tiếng ồn turbo đặc trưng’.
Giá cả cũng như thông số kỹ thuật sẽ được tiết lộ sớm trước khi chiếc xe được bán vào tháng Chín. NX 200T F Sport hiện chỉ huy khoản phí bảo hiểm khoảng 1.000 bảng Anh so với một chiếc hybrid được chỉ định tương tự, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một cấu trúc chi phí tương tự cho Saloon.
Bây giờ đã kiểm tra danh sách top 10 của chúng tôi về những chiếc xe điều hành tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *