Minis điện được đặt vào đầu đốt sau

Phát biểu tại Triển lãm ô tô Frankfurt, Giám đốc quản lý sản phẩm của Mini Ralph Mahler tuyên bố rằng, vì hiện tại chỉ có một thị trường châu Âu có nhu cầu cao về EV – Na Uy – một thế hệ mới của E không thể.
Ông nói: Ô tô điện là thứ mà chúng tôi luôn phân tích, tuy nhiên hiện tại chỉ có một thị trường có nhu cầu EV. Chúng ta cần đảm bảo các sản phẩm có hình dạng nhu cầu. Đó là một khả năng, tuy nhiên không phải trong tương lai gần.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Mahler giải thích rằng mặc dù 300.000 minis đã được cung cấp trên toàn cầu vào năm 2014, thương hiệu vẫn còn tương đối nhỏ. Trong cùng thời gian, thương hiệu cha mẹ của nó, BMW tổng doanh số hơn 1,8 triệu. Điều đó cho thấy những ở lại nhỏ bé tập trung vào dòng chính. Chúng ta cần phải tuân thủ các yêu cầu, ông nói.
• Xe điện tốt nhất để có được ngay bây giờ
Nhưng Mahler nhấn mạnh rằng điều này không cho thấy Tiny có thể là một người tạo ra xu hướng, mặc dù anh ta đã chơi một phiên bản sản xuất của Superleggera nhỏ bé. Đối thủ của Mazda MX-5 lần đầu tiên được thể hiện tại bất động sản cho thuê dơiEste ở Ý vào năm 2014. Hồi Nó không phải là một người không đi. Thương hiệu nhỏ cần phát triển, tuy nhiên cần phải có một số giới hạn tự định hướng.
Malher cũng phơi bày rằng, trong khi Roadster có thể không sản xuất, một vài khía cạnh phong cách được sử dụng trong chiếc xe Vision Vision có thể xuất hiện trên các mẫu xe sắp tới khác, chẳng hạn như chiếc mui trần nhỏ mới, do trong những tháng tới.
Người quản lý mini Peter Schwarzenbauer trước đây đã tuyên bố sẽ có năm siêu anh hùng của người Hồi giáo trong thương hiệu. Chúng sẽ bao gồm cả hai chiếc hatchback, Clubman, Countryman cũng như mui trần, tuy nhiên Mahler sẽ không được rút ra trên dòng thiết kế lớn thứ năm.
Ông đã chơi các khuyến nghị rằng các thiết kế nhỏ lớn hơn nhiều có thể xuất hiện trong những năm tới. Tên nhỏ là loại giới hạn, tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng trở thành phương tiện nhỏ nhất trong phân khúc. Nhưng họ sẽ không phải là quán rượu cao cấp trong phạm vi, vì Tiny không có di sản trong phần đó của thị trường.
Bất cứ thiết kế mới nào cuối cùng ra mắt, cái tên sẽ quen thuộc. Tiny có thương hiệu trên rất nhiều tên lịch sử từ Mini, quá khứ, tuy nhiên họ sẽ chỉ được sử dụng khi những cái tên đó có ý nghĩa.
Nhận thêm nhiều tin tức từ Triển lãm xe máy Frankfurt 2015 tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *