Mitsubishi Outlander Phev được tăng cường với các bộ trang trí 5H và 5HS

Phạm vi lai Mitsubishi Outlander Phev đã được cập nhật với các phần 5H và 5H mới. Xây dựng trên thông số kỹ thuật 4H và 4H đã sang trọng, các mô hình đứng đầu phạm vi thêm những thứ như da Nappa và âm thanh nổi trên núi vào danh sách bộ dụng cụ thông thường.
Đó là bọc da Nappa có sẵn ba màu: Claret Red, Kem sứ hoặc Gunmetal Grey. Trong mỗi trường hợp, các ghế được tạo ra để bổ sung cho thảm sàn phù hợp. Các trang trí mở rộng đến các tấm cửa, giống như chỗ ngồi cũng được khâu kim cương.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Đánh giá của Mitsubishi Outlander Phev
Ngoài đèn pha LED 4H và 4HS, camera đỗ xe 360 ​​độ, tay lái có lò sưởi và đuôi xe điện, 5H và 5 giờ có ghế sau được sưởi ấm, ánh sáng tâm trạng LED và huy hiệu Bonnet Outlander.
Giá (sau khoản trợ cấp ô tô cắm điện 2.500 bảng chính phủ) bắt đầu từ 41.000 bảng cho 5h. 5 giờ có giá từ 43.100 bảng, và được xây dựng trong danh sách bộ dụng cụ đáng kể 5H với cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau và hệ thống giảm thiểu gia tốc bất ngờ.
Hệ thống truyền động Outlander không thay đổi, với tất cả các mô hình PHEV sử dụng động cơ xăng 2,4 lít 133bhp mới được kết hợp với động cơ điện mạnh mẽ. Nó sẽ thực hiện 0-62mph trong 10,5 giây và có thể đi đến 28 dặm chỉ với Power EV. Tiết kiệm nhiên liệu chính thức là 139mpg, với lượng khí thải CO2 từ 46g/km. Cả hai mô hình đều có sẵn để mua ngay bây giờ.
Hãy xem tròn của chúng tôi về những chiếc SUV lai tốt nhất đang được bán ở đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *