Alfa Mito cũng như Giulietta được cập nhật với các cấp độ trang trí mới

Alfa Romeo đã tiết lộ hai cấp độ trang trí mới để hít thở cuộc sống mới vào Giulietta cũng như phạm vi Mito. Giulietta có một phần trang trí Speciale Racier Sprint, trong khi cả hai phương tiện hiện được cung cấp trong các loại trang trí cao cấp của Collezione tập trung vào việc thêm sang trọng.
Sprint Speciale (từ £ 23.320) là một sự tăng cường của thiết kế nước rút thông thường cũng như bao gồm hệ thống treo thể thao, phanh Brembo, bánh xe hợp kim 17 inch, ghế thể thao Quadrifoglio cũng như bàn đạp nhôm. Bộ bổ sung bao gồm kiểm soát khí hậu vùng kép, cảm biến đỗ xe phía sau, kiểm soát hành trình, trang trí facia bạc cũng như gói hiển thị của Alfa.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Superminis tốt nhất 2015
Giulietta Sprint Speciale có thể có với xăng MultiAir 148bhp 1,4 lít được kết hợp với một cuốn cẩm nang sáu cấp cơ bản hoặc TCT Twin nắm tự động, trong khi động cơ diesel 2.0 JTDM-2 cũng được cung cấp với 148bhp hoặc 173bhp.
Phiên bản Collezione đứng đầu phạm vi cung cấp trải nghiệm thanh lịch hơn nhiều. Mito Collezione (từ £ 17,660) được trang bị bánh xe hợp kim hiệu ứng đồng 17 inch cũng như gương cửa bằng đồng phù hợp. Đèn pha Mito, cũng như đèn hậu được trang bị xung quanh hiệu ứng satin.
Cabin Mito được hưởng lợi từ trang trí bằng da, vải Collezione, hệ thống thông tin giải trí UConnect NAV với điều hướng TomTom, DAB Radio cũng như ghế sau chia đôi. Thiết kế thậm chí còn được phân biệt nhiều hơn so với phần còn lại của giống với khâu màu nâu vào vô lăng đáy phẳng, núm bánh răng cũng như tay cầm tay.
• Hatchback tốt nhất để mua ngay bây giờ
Động cơ được cung cấp trong Mito là xăng Twinair Turbo 0,9 lít tạo ra 104bhp cũng như xăng turbo 1,4 lít tạo ra 138bhp. 1.4 được trang bị hộp xe TCT theo tiêu chuẩn.
Thêm vào trang trí đặc biệt hiện có, Giulietta Collezione (từ £ 24,820) thêm một hệ thống lợp màu đen bóng với gương cửa phù hợp, phía trước cũng như cảm biến đỗ xe phía sau cũng như bánh xe hợp kim 18in mới. Cabin có được ghế da nóng Collezione, DAB Radio cũng như hệ thống điều hướng UConnect 6.5 inch.
Một công cụ xăng cũng như hai động cơ diesels được cung cấp ở mức trang trí này; 1.4 lít TB MultiAir Turbo Thiết lập 168bhp. Nó cũng được cung cấp với cả hai phiên bản của động cơ diesel 2.0 JTDM-2.
Nhận tất cả các tin tức Alfa Romeo gần đây nhất ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *