Caterham cũng như Harrods tham gia nhiều như tiết lộ Signature

Caterham đã hợp tác với cửa hàng cao cấp Harrods để giới thiệu một chương trình nhân cách mới có tên Caterham Signature. Một phiên bản đặc biệt mới Caterham Seven dựa trên những năm 420 cũng đã được giới thiệu để đánh dấu sự hợp tác.
Phiên bản đặc biệt sẽ được cung cấp chỉ trong cửa hàng tại Harrods có giá từ 59.999 bảng – gần gấp đôi chi phí của một chiếc Caterham Seven 420.
số 8

Bên trong, cabin đã được hoàn thành bằng da Butterscotch, các ghế được dập nổi với tên Harrods, cộng với chữ H đã được khắc lên cấp độ bánh răng. Bên dưới thân xe, khung gầm của phiên bản đặc biệt cũng được phủ bột bằng vàng.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Những chiếc xe ngày tốt nhất
Không có tinh chỉnh truyền động nào được thực hiện cho mô hình lấy cảm hứng từ Harrods, vì vậy nó được cung cấp năng lượng bởi động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít 207bhp chính xác. Sức mạnh được truyền đến các bánh sau thông qua hộp số cẩm nang sáu cấp.
số 8

Là một phần của Chương trình Cá nhân hóa Chữ ký Caterham mới, khách hàng có thể thực hiện các sửa đổi độc đáo cho các phương tiện như có tên được chạm nổi trong tựa đầu. Giám đốc công nghiệp của Caterham, David Ridley, cho biết: The The Severham Seven luôn là một trong những phương tiện đơn giản nhất trên đường để cá nhân hóa, vì mỗi chiếc xe đều được chế tạo bằng tay cũng như bespoke cho mọi khách hàng.
Bạn sẽ tăng 60.000 bảng cho một Caterham? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *