Batmobile mới của Batman đã tiết lộ

Batman chuẩn bị có được một cặp bánh xe mới sớm hơn dự kiến, mặc dù phần phim tiếp theo để có Dark Knight-siêu anh hùng của Zack Snyder-sẽ không được chiếu phim cho đến năm 2016 .
Thay vào đó, lần hóa thân mới nhất của Batmobile sẽ xuất hiện trong trò chơi video của Batman Batman: Arkham Knight, được phát triển bởi Rocksteady Studios và được xem trước bởi một video được đăng trực tuyến (bên dưới).
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Các tín hiệu thiết kế rõ ràng đã được lấy từ chiếc cốc được sử dụng trong bộ ba gần đây của Christopher Nolan, mặc dù nó cũng có vẻ giống với chiếc xe Ben Affleck, Caped Caped Crusader sẽ nhận được bộ phim Batman v Superman sắp tới.
Giúp Batman duy trì luật pháp và trật tự trong phiên bản trò chơi của thành phố Gotham, Batmobile mới được trang bị một chế độ chiến đấu cụ thể. Bên cạnh việc mở rộng lập trường xe hơi và chuyển đèn pha giống như LED sang màu đỏ đe dọa, cài đặt này ra mắt một số công cụ hỗ trợ chiến đấu được thiết kế đặc biệt.
Chúng bao gồm một khẩu pháo 60mm, súng Vulcan, hệ thống rào chắn tên lửa và thuốc chống bạo loạn, tất cả đều cho thấy một Batman vô nghĩa hơn một chút cho việc cài đặt thứ tư của loạt phim phiêu lưu hành động Arkham.
Hơn nữa, điều này chắc chắn sẽ thêm một lượng trọng lượng đáng kể, vì vậy hãy mong đợi Batmobile mới có một động cơ khá đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *