Bảo hiểm giá rẻ cho các công ty bảo hiểm autobrake

sẽ cung cấp bảo hiểm ô tô giá cả phải chăng hơn cho ô tô được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp tự trị (AEB) từ đầu tháng 10, ô tô Express có thể tiết lộ độc quyền.
Công nghệ an toàn sử dụng máy ảnh, radar và cảm biến để khám phá xem một chiếc ô tô sắp bị sập và sau đó đánh phanh. Euro NCAP – ngày nay tuyên bố sẽ bao gồm AEB Systems trong chương trình xếp hạng năm sao từ năm 2014 – ước tính 8.000 người mỗi năm có thể được cứu ở châu Âu nếu mọi ô tô đều có hệ thống như vậy.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Và công nghệ đã xác minh hiệu quả đến mức các công ty bảo hiểm có kế hoạch giảm thiểu xếp hạng nhóm của bất kỳ chiếc ô tô nào được trang bị AEB theo tiêu chuẩn.
Matthew Avery, Trưởng phòng nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu của các công ty bảo hiểm xe máy, cho biết: Chúng tôi đã có dữ liệu thử nghiệm cho thấy mức giảm 27 % trong thế giới thực đối với ô tô được trang bị AEB. Chúng tôi thấy rằng các hệ thống AEB này có ảnh hưởng đáng kể đến mức các công ty bảo hiểm có thể cung cấp giá thấp hơn.
Hiệp hội bảng xếp hạng nhóm bảo hiểm của Anh – cho thấy xếp hạng bảo hiểm cho mỗi ô tô ở Anh dựa trên dữ liệu nghiên cứu từ Thatcham – đã đồng ý cắt giảm phí bảo hiểm cho các mô hình với các hệ thống AEB được kiểm tra và phê duyệt bởi Thatcham. Bất kỳ biến thể nào trong phạm vi mô hình bao gồm công nghệ như thông thường sẽ thấy xếp hạng của nó được giảm thiểu tối đa bốn nhóm bảo hiểm – mặc dù các công ty bảo hiểm vẫn sẽ đặt phí bảo hiểm dựa trên hoàn cảnh của một cá nhân.
Ngành công nghiệp bảo hiểm và các nhà sản xuất đã đồng ý thực hiện xếp hạng mới từ ngày 1 tháng 10, mặc dù ngày này vẫn còn bị nghi ngờ. Nhưng Thatcham tin rằng thói quen mới sẽ được thực hiện vào cuối năm nay.
Trước khi có nhiều chi tiết hơn về câu chuyện này, hãy xem số phát hành của Automobile Express vào tuần tới, ra ngày 20 tháng 6 năm 2012.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *