Honda Civic Type R mới sẽ đến vào năm 2015

Giám đốc điều hành của Honda Takanobu Ito đã xác nhận rằng một Civic Type R mới sẽ được công bố vào năm 2015, cùng với một chiếc xe điện trong tế bào nhiên liệu mới. Một chiếc SUV nhỏ gọn cũng được thiết lập để tham gia phạm vi trong tương lai gần.
• Đánh giá của Honda
Civic Type R mới sẽ được phát triển dành riêng cho châu Âu và sẽ kết hợp các phát triển được học từ kinh nghiệm của Honda, trong Giải vô địch xe hơi du lịch thế giới. Ito muốn nó là chiếc xe dẫn động cầu trước nhanh nhất xung quanh Nurburgring, điều này cho thấy nó sẽ phải đánh bại thời gian Megane 265 Trophy trong 8 phút 7,9 giây. MD Dave Hodgetts của Honda đã tiếp tục nói với ô tô Express rằng loại r mới “sẽ có ít nhất 265bhp … mục tiêu của các kỹ sư là 300bhp mặc dù.”
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Hodgetts nói với chúng tôi rằng Civic Type R sẽ bắt đầu thử nghiệm tại Nurburgring vào mùa thu năm 2013, với việc sản xuất sẽ bắt đầu ở Swindon đã sẵn sàng cho một ngày bán hàng vào năm 2015. Ông giải thích rằng hành động quản lý và điều tiết đã được phát triển Sử dụng các bài học kinh nghiệm từ mục nhập WTCC của Honda. Hodgetts sẽ không vẽ về việc liệu loại sản xuất-R có nhận được cùng một turbo 1.6 lít như chiếc xe WTCC hay không nhưng nói: “Có thể, nhưng sau đó, bất cứ điều gì lên đến một turbo 2.0 lít là có thể.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *