Chỗ ngồi hatchback Leon cũng như bất động sản có được các lựa chọn động cơ mới cho năm 2021

đã cung cấp cho người mua tùy chọn cao hơn với xăng mới cũng như hệ thống truyền động diesel cho nhiều chiếc xe nổi bật của nó, Leon.
Chỗ ngồi Leon Hatch hiện được cung cấp với động cơ xăng TSI 2.0 lít thiết lập 187bhp cũng như Leon Estate hiện có lựa chọn động cơ diesel TDI 2.0 lít với 113bhp. Hệ thống TSI mạnh hơn nhiều được cung cấp chỉ với DSG Automatic, trong khi TDI có thể được giao phối với hướng dẫn sử dụng sáu cấp của SEAT.

Hatchback tốt nhất để mua 2022

Giá cho sự lựa chọn xăng dầu mới bắt đầu ở mức £ 28,810 tại hatchback fr guise cũng như bất động sản TDI bắt đầu từ 24.515 bảng trong SE Trim.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Ở những nơi khác trong phạm vi, chỗ ngồi đầu tiên của Leon Leon có giá từ 31.835 bảng Anh-bắt đầu từ FR FRIM cũng như tăng lên 35.060 bảng cho XCELLENCE LUX hàng đầu. Hấp dẫn chỗ ngồi Leon Ehybrid, nó kết hợp động cơ xăng tăng áp bốn xi-lanh 1,4 lít với pin cũng như động cơ điện cho công suất tổng thể là 201bhp cũng như 0-62mph trong 7,5 giây. Quan trọng hơn nhiều, môi trường kinh tế nhiên liệu chính thức lên tới 235,4mpg cũng như lượng khí thải CO2 là 27g/km cũng được tuyên bố.
Ở cuối cùng của LEON Variety Intning cấp SE có giá bắt đầu từ £ 20,405 cho chiếc hatchback cũng như 24.530 bảng cho bất động sản. Các thiết bị cơ bản cho cấp nhập cảnh Leon SE bao gồm bánh xe hợp kim 16 inch, đèn pha LED, lối vào không cần chìa khóa cũng như một cặp gương cửa hoạt động bằng điện cũng như máy sưởi. Bên trong, có một hệ thống thông tin giải trí tám inch, vô lăng cắt bằng da cũng như một cặp cổng USB.
36

Dynamic Leon Se Dynamic tầm trung bắt đầu từ £ 21,505. Nâng cấp trên thiết kế cấp nhập cảnh bao gồm một bộ bánh xe hợp kim 17 inch lớn hơn, cảm biến đỗ xe phía trước cũng như phía sau, kính bảo mật, công cụ kỹ thuật số 10,25 inch Binnacle cũng như màn hình thông tin giải trí 10 inch với sự hỗ trợ cho Apple Apple CarPlay cũng như Android Auto.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *