Subback SUV mới được công bố tại New York

Subaru đã tiết lộ chiếc SUV Outback thế hệ thứ sáu của mình tại Triển lãm ô tô New York với những lời hứa về chất lượng và hiệu quả cao hơn.
4×4 dựa trên Legacy Subaru có một cái nhìn mới, đẹp hơn phù hợp với di sản mới, với sự bảo vệ cơ thể và đường ray mái khổng lồ trên đỉnh. Các cột A hiện đang mỏng hơn trước để cải thiện khả năng hiển thị, trong khi hệ thống camera thị lực của Subaru cung cấp gói an toàn bao gồm mọi thứ, từ phòng chống va chạm phía trước đến hỗ trợ giữ làn đường.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Mặc dù Subaru Outback mới nhất không còn hơn mô hình đi, nhưng nó có nhiều không gian hơn ở phía sau và một đôi giày lớn hơn. Ghế da được cấp nguồn là tiêu chuẩn, cũng như hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon và các vật liệu cộng với được sử dụng trên bảng điều khiển.
Ở Mỹ, hai động cơ sẽ được cung cấp: động cơ bốn xi-lanh 173bhp và động cơ V6 253bhp, cả hai đều gửi điện cho hệ thống dẫn động tất cả các bánh thông qua hộp số CVT. Để thúc đẩy cả hai chỉ số kinh tế của động cơ, một hệ thống màn trập lưới tản nhiệt hoạt động lần đầu tiên được sử dụng, trong khi vectơ mô -men xoắn hoạt động cũng sẽ cải thiện khả năng xử lý xe.
Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu Outback mới sẽ đến Vương quốc Anh hay không, với Subaru nói rằng họ đang xem xét tỷ giá hối đoái trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng với WRX STI mới đã được xác nhận để sản xuất, chúng tôi đã hy vọng rằng New Outback sẽ đến Vương quốc Anh với phiên bản động cơ diesel 2.0 lít của Subaru tựa dưới nắp ca-pô. Tuy nhiên, giá dự kiến ​​sẽ tăng một chút so với mô hình hiện tại £ 29,995.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *