Subaru WRX STI mới đến năm 2020 với Power Hybrid Power

Subaru WRX STI thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng hệ thống truyền động lai hoàn toàn mới nhằm tăng hiệu suất cũng như hiệu quả. Nó sẽ ngồi trên cùng một nền tảng chính xác trên toàn thế giới (SGP) như Impreza mới cũng như nên giới thiệu vào cuối thập kỷ, Auto tiết lộ có thể tiết lộ.
Phát biểu từ phần giới thiệu châu Âu của Impreza mới nhất, giám đốc quảng cáo của Vương quốc Anh, Chris Hawken, cho thấy Hybrid Tech là không thể tránh khỏi: Hồi [SGP] đã được thiết kế để lai cũng như điện, ông nói với chúng tôi. Đó là phương pháp STI đang đi.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe hybrid tốt nhất để mua ngay bây giờ
Hawken didn cung cấp bất kỳ loại chi tiết nào hơn về sự kết hợp sắp tới của WRX STI, tuy nhiên có khả năng sẽ có nhiều động lực phong cách của nó từ khái niệm hiệu suất Viziv năm nay. Điều đó có nghĩa là một loạt các tinh chỉnh trực quan tương tự trên các Impreza cơ bản, bao gồm các bánh xe lớn hơn, một cơ thể tích cực được đặt cũng như một cánh được tối ưu hóa trên không. Ý tưởng này là một chiếc coupe, tuy nhiên, có khả năng thiết kế sản xuất sẽ gắn bó với hình dạng saloon hoặc hatchback quen thuộc hơn.
Chiếc xe hiện tại tạo ra 296bhp cũng như 407nm từ động cơ phẳng 2,5 lít của nó, do đó, nó dự kiến ​​phiên bản mới sẽ tăng cường đáng kể trên các số liệu đó. Giống như tất cả các hệ thống truyền động được điện khí hóa, phần lớn mô-men xoắn đó sẽ được cung cấp từ các vòng quay thấp hơn, cho phép phiên bản mới, theo lý thuyết, để vượt qua thời gian 0-62mph 5,2 giây hiện tại.
• Subaru WRX STI 2018 Đánh giá Facelift
Tuy nhiên, cung cấp cam kết của Subaru đối với công nghệ bảo mật thị lực của mình trên mọi mô hình mới, WRX STI mới sẽ được yêu cầu sử dụng hộp số CVT bước Impreza, – vì vậy sẽ không có phiên bản sổ tay.
Chỉ mới tiết lộ phiên bản cuối cùng Run Run WRX STI, sẽ có một sự gián đoạn ngắn trước khi STI lai hoàn toàn mới đến. Tuy nhiên, để cắm khoảng trống, công ty đang thiết lập một sự lựa chọn của các động cơ turbo bị thu hẹp dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Impreza Hatch trong vòng 12 đến 18 tháng tới.
Chúng tôi chắc chắn đang làm việc trên các động cơ turbo bị thu hẹp. Với Euro 6C sẽ đến vào tháng 9 tới, các phương tiện như STI hiện tại phải dừng lại. Vào năm 2019 cũng như 2020, các nhà sản xuất phải cho thấy sự giảm rất lớn CO2. Tương lai là xăng dầu, lai cũng như điện.

Bạn có hào hứng với viễn cảnh của The Hot Hybrid Impreza không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *