Porsche 718 Boxster Spyder Spyder mới SPYDER

Những bức ảnh gián điệp đã xuất hiện của Porsche 718 Boxster Spyder mới đang diễn ra thử nghiệm tiến bộ trước khi phát hành vào năm tới. Cũng như nó có khả năng là Boxster mạnh nhất từng được tạo ra.
Mule thử nghiệm hầu như không bị che giấu, với những chiếc trụ phía sau Tell Tale cũng như mái nhà vải đánh dấu nó là Spyder hàng đầu. Các tinh chỉnh khác như bánh xe hợp kim lớn hơn, phanh mạnh hơn cũng như ống xả gắn kết trung tâm về hiệu suất tăng lên.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Phương tiện hiệu suất tốt nhất
Trong lịch sử, Boxster Spyder là thiết kế mạnh nhất trong đội hình cũng như sẽ tiếp tục với phiên bản mới. Mặc dù giống 718 Boxster cơ bản được cung cấp năng lượng chỉ bằng động cơ tăng áp bốn xi-lanh, Spyder dự kiến ​​sẽ sử dụng hệ thống sáu xi-lanh tự nhiên 4.0 lít sẽ cho thấy Cayman GT4 sắp tới.
10
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Spyder trước đó được cung cấp năng lượng bởi một sáu lớp phẳng 3,8 lít 370bhp được nâng lên từ 911 Carrera, tuy nhiên để Porsche giữ cho Spyder tự nhiên hút, nó sẽ được yêu cầu chuyển sang phân chia GT của nó.
Không có từ nào về sức mạnh cho Spyder mới, tuy nhiên, sáu lít phẳng 4.0 lít hiện được đánh giá ở mức 493bhp trong 911 GT3. Con số đó dự kiến ​​sẽ giảm để đảm bảo Boxster Spyder phù hợp với hệ thống phân cấp thiết kế của Porsche. Nó cũng có khả năng thiết kế sẽ được cung cấp chỉ với hộp số cẩm nang sáu cấp.
Các sửa đổi khác cho Spyder sẽ bao gồm một cabin bị tước bỏ để hỗ trợ giảm trọng lượng, trong khi lốp dựa trên hiệu suất sẽ có tính năng. Spyder cũng sẽ được tạo ra trong các số hạn chế để hỗ trợ bảo vệ độc quyền.
Bạn có hào hứng với viễn cảnh của một chiếc Porsche 718 Boxster Spyder mới không? Hãy cho chúng tôi những suy nghĩ của bạn dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *