Kimi Raikkonen chiến thắng trong Abu Dhabi

Kimi Raikkonen đang ăn mừng chiến thắng đầu tiên của mình vì trở lại Công thức Một, với một chiến thắng trong Abu Dhabi Grand Prix. Nhà vô địch thế giới năm 2007 đã kết thúc cuộc đua trước Fernando Alonso, trong một cuộc đua đóng gói với hưu trí.
Người đánh cực Lewis Hamilton lần đầu tiên trở thành lượt một, trước Raikkonen và Mục sư Maldonado. Chaifeur Lotus đã có một khởi đầu tuyệt vời từ thứ tư trên lưới, trong khi Mark Webber giảm từ thứ hai xuống thứ tư.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Tuy nhiên, thương vong quan trọng nhất của vòng đua đầu tiên là Nico Hulkenberg, người bị buộc phải nghỉ hưu sau khi va chạm với Bruno Senna khi bắt đầu. Romain Grosjean và Nico Rosberg cũng đã liên lạc, điều này gây ra sự đâm thủng cho Grosjean và ngụ ý Rosberg phải hố cho một mũi mới.
Nhưng ở vòng tám, cuộc đua của Rosberg đã được đưa đến một kết thúc ngoạn mục, khi anh chạy vào phía sau một chiếc HRT chậm lại, bay qua đỉnh xe của Narain Karthikeyan vào bức tường ở lượt 16. Cả hai tài xế đều không bị thương và chiếc xe an toàn đã được đưa Ra ngoài trong khi các mảnh vỡ đã bị xóa.
Trong khi đó, Sebastian Vettel – người bắt đầu từ làn đường, theo quyết định của người quản lý để loại anh ta khỏi vòng loại vì không có đủ nhiên liệu trong xe của anh ta – đã chiến đấu để chiến đấu với anh ta, mặc dù đang chăn thả về phía sau Williams và làm hỏng anh ta Cánh trước trong quá trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *