Jeep Cherokee 2014 Chi phí cũng như chi phí thông số kỹ thuật

cũng như thông số kỹ thuật cho Jeep Cherokee mới đã được phát hành, với chiếc SUV cỡ trung mới được thiết lập để xuất hiện ngay tại Anh vào tháng 6 này.
Như chúng tôi đã báo cáo vào đầu tháng này, giống bắt đầu ở mức £ 25,495 cho ổ đĩa phía trước 2.0 kinh độ 140 với hộp số cẩm nang 6 cấp, tăng lên 35.695 bảng cho 2.0 bị hạn chế 170 với tự động 9 cấp cũng như ổ đĩa bốn bánh bốn .
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Đây là địa điểm cạnh tranh trực tiếp với các nhà sản xuất khối lượng như Nissan Qashqai cũng như VW Tiguan, trong khi tương tự như vậy vào khu vực cao cấp của BMW X3. Hai động cơ diesels 2 lít 2.0 lít sẽ có sẵn, với sản lượng điện 140bhp cũng như 170bhp, cùng với ba tùy chọn trang trí: kinh độ, kinh độ cộng với cũng như giới hạn. Jeep cũng đã xác minh giống nhau, giống sẽ mở rộng vào cuối năm nay để bao gồm mô hình Trailhawk V6 3,2 lít. Điều này sẽ hoạt động với kiểu dáng độc đáo cũng như cung cấp khả năng off-road được cải thiện lịch sự của khóa ổ đĩa hoạt động của Jeep, cũng như hệ thống thang máy treo. Các thiết bị tiêu chuẩn cho các thiết kế kinh độ cấp độ nhập cảnh (£ 25,495) sẽ bao gồm gương màu cơ thể, đèn sau LED, hợp kim 17 inch, kiểm soát khí hậu hai vùng, khả năng Bluetooth, DAB Radio, cảm biến đỗ xe tự động phía sau cũng như da- Tay lái cắt tỉa. Chi thêm £ 2.200 cho Gói kinh độ cộng với một trung tâm truyền thông UConnect hoàn toàn có thể định cấu hình với màn hình cảm ứng 8.4 inch, điều hướng vệ tinh, nhận dạng giọng nói Bluetooth cho, cũng như âm thanh nổi trên núi cao với chín loa cũng như loa trầm. Trang trí giới hạn (£ 31,195) đứng đầu sự đa dạng khi ra mắt, thêm đèn pha bixenon, đuôi xe điện, hợp kim 18 inch, ghế cắt da Nappa với sửa đổi điện tám chiều cho người lái Camera, đèn tự động cũng như cần gạt nước, miếng sạc điện thoại không dây cũng như lối vào không cần chìa khóa cũng như ổ đĩa.
Jeep sẽ hy vọng rằng kiểu dáng độc đáo, chất lượng được cải thiện, mức độ cao của các thiết bị chung cũng như điểm NCAP Euro năm sao sẽ tăng cường vận may của SUV cỡ trung của nó, đã đấu tranh để tạo ra nhiều nhận thức khi nó được giới thiệu Năm 2007.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *