Fiat 500 Mirror Edition mang đến Apple CarPlay cũng như Android Auto

Fiat đã giới thiệu thêm một phiên bản đặc biệt 500 để đánh dấu sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của Apple CarPlay cũng như Android Auto trên Supermini của nó, hiện đang được bán.
Được gọi là 500 gương, nó ra mắt với tùy chọn năm màu sơn bên ngoài, bao gồm cả hoàn thiện kim loại ‘Electronica Blue. Các tấm gương cửa bao gồm một lớp hoàn thiện Chrome, cùng với ‘Mirror, huy hiệu trên trụ B cũng như bánh xe 14 inch với hubcaps chrome. Bánh xe 15 inch lớn hơn làm cho danh sách lựa chọn.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Bán Superminis tốt nhất 2017
Bên trong, 500 gương có vô lăng đa chức năng bằng da cũng như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch được gắn trung tâm trong bảng điều khiển, có Bluetooth. Tuy nhiên, tin tức lớn là việc bổ sung Android Auto cũng như khả năng tương thích của Apple CarPlay – cắm điện thoại thông minh của bạn vào một trong các cổng USB, cũng như bạn có thể sử dụng giao diện cho bản đồ, âm nhạc cũng như khả năng điện thoại ngay từ màn hình cảm ứng hoặc bằng cách sử dụng các lệnh thoại.
Hai kiểu cơ thể có sẵn. Chiếc gương 500 đến như một chiếc hatchback ở dạng cơ bản nhất của nó, tuy nhiên bản chuyển đổi Drop-OP 500 cũng được xử lý gương. Mặc dù có tùy chọn ở đây, các động cơ được giới hạn chỉ trong một lựa chọn chung-một hệ thống xăng 1,2 lít thiết lập 68bhp. Một cẩm nang hoặc hộp số tự động có thể được trang bị – tự động hiệu quả hơn về mặt khí hậu kinh tế nhiên liệu cũng như khí thải – cũng như 500 gương bắt đầu từ 12,515 bảng.
Xe và xe tải của bạn có Apple Carplay hoặc Android Auto không? Bạn có sử dụng nó không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *