Cupra Tavascan thiết lập để sản xuất vào năm 2024

Cupra đã tiết lộ rằng chiếc crossover điện Tavascan hoàn toàn mới của nó sẽ được bán vào năm 2024 khi bộ đồ ngồi của Tây Ban Nha sành điệu có vẻ tăng doanh số.
Ý tưởng Tavascan lần đầu tiên được hiển thị trở lại vào năm 2019 tại Triển lãm ô tô Frankfurt, với kế hoạch cho một thiết kế sản xuất bị đình trệ – cho đến bây giờ.

Xe điện và xe tải tốt nhất để mua 2022

Trong hội nghị kết quả thường niên của Cupra, Tổng thống Wayne Griffiths cho biết, Giấc mơ của chúng tôi sẽ trở thành sự thật: Cupra Tavascan sẽ là một thực tế. Dựa trên nền tảng MEB của Tập đoàn Volkswagen, nó sẽ được thiết kế cũng như được thành lập tại Barcelona cũng như sẽ đến châu Âu cũng như thị trường nước ngoài vào năm 2024.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Chiếc SUV Tavascan Coupe sẽ là thiết kế hoàn toàn điện thứ hai của Cupra, được bán, vì thương hiệu đã được xác minh tại các sự kiện kỷ niệm thứ ba vào đầu năm nay rằng ý tưởng sinh ra của El sẽ được sản xuất rất nhiều khi Cupra sinh ra.
Cả xe hơi và xe tải đều ngồi trên Volkswagen Group, MEB MEB Electric Cars and Truck Platform. Ý tưởng Tavascan được cung cấp bởi pin 77kWh gửi năng lượng đến một cặp động cơ điện – một chiếc được gắn trên mỗi trục – với tổng số 302bhp.
CUPRA vẫn chưa xác minh các thông số kỹ thuật chính thức, tuy nhiên hệ thống truyền động này có thể cung cấp thời gian 0-62mph khoảng 6,5 giây, trong khi có thể đa dạng 280 dặm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *