Chevrolet Corvette Z06 Convertible được tiết lộ ở New York

Chevrolet đã tiết lộ chiếc drop mạnh nhất mà nó từng sản xuất, Corvette Z06 Convertible. Nó có cùng một động cơ V8 6,2 lít tăng áp 625bhp như Hardtop và đã ra mắt tại New York Motor Show.
Cấu trúc nhôm cứng hơn của Z06 thế hệ thứ bảy đã cho phép Chevrolet tạo ra mô hình chuyển đổi đầu tiên khi xem xét năm 1963. Top Fabric có sẵn trong bốn màu-có thể được xếp ở mức tốc độ 30mph. Nó cũng được trang bị đệm hấp thụ âm thanh và cửa sổ phía sau kính, giúp cải thiện sự tinh tế.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Bên cạnh mái vải, Hardtop và mui trần có chung hệ truyền động và cấu hình khí động học. Corvette Z06 thông thường có bộ chia phía trước, xoay quanh các khe hở bánh trước, nắp ca-pô bằng sợi carbon đặc biệt với lỗ thông hơi lớn hơn và cánh lướt gió phía sau. Một gói aero bằng sợi carbon cũng có sẵn, tạo ra lực lượng giảm gấp bốn lần so với thiết lập thông thường. Nó bổ sung một bộ tách mặt trước bằng sợi carbon với các cánh, bệ bằng sợi carbon và cánh lướt gió phía sau lớn hơn. Gói có sẵn trong màu đen hoặc hoàn thiện sợi carbon có thể nhìn thấy.
Gói Z07 mạnh mẽ hơn rất nhiều bổ sung các cánh lớn hơn vào bộ chia phía trước, cùng với cánh lướt gió phía sau có thể điều chỉnh và lốp xe cúp thể thao cực kỳ đáng kinh ngạc, cộng với đĩa phanh-gốm Brembo carbon. Người mua cũng có thể chọn từ hai tùy chọn chỗ ngồi bao gồm ghế GT tập trung thoải mái hơn rất nhiều hoặc ghế thể thao cạnh tranh, được trang bị các bộ đệm bên lớn hơn để hỗ trợ thêm.
Tại trung tâm của Z06 Convertible là động cơ V8 6,2 lít tăng áp, phát triển 625bhp và mô-men xoắn 861Nm. Sức mạnh được truyền đi bằng hộp số tự động tám cấp hoặc tùy chọn thủ công bảy cấp, với trợ giúp vi sai trượt điện tử giới hạn quản lý sức mạnh.
Mặc dù Chevrolet tuyên bố rút tiền từ các thị trường châu Âu vào năm 2015, các mô hình cổ điển như Corvette sẽ tiếp tục được sử dụng ở Anh nhưng chỉ trong ổ đĩa trái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *