“Có một thời gian tốt hơn nhiều để mua một chiếc xe được sử dụng”

khi Vương quốc Anh xuất hiện chậm từ khóa, quan điểm của bạn về nơi bạn sẽ mua chiếc xe tiếp theo của bạn? Có thể bạn đã được kết nối với PCP 36 tháng cũng như thời gian để nâng cấp hoặc hoán đổi. Ưu đãi cho thuê của bạn có thể được gia hạn. Hoặc có lẽ chiếc xe hiện tại của bạn vừa đạt đến thời gian MOT cũng như bạn tin rằng đã đến lúc cung cấp nó.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Nhưng bất kể lý do tại sao bạn thay đổi, bạn cũng có thể nghĩ về một chiếc xe được sử dụng, có khả năng lần đầu tiên sau nhiều năm – cũng như bạn sẽ ở một mình. Các vấn đề về môi trường kinh tế trên toàn thế giới cũng như an toàn và an ninh nhiệm vụ có thể buộc nhiều người phải rời khỏi chu kỳ mua hàng mới vào thời điểm này.

Xe được sử dụng tốt nhất để mua ngay bây giờ

Một thập kỷ trước, chúng tôi đã hiểu hoàn toàn nếu ý tưởng này khiến bạn sợ hãi. Các phương tiện đã qua sử dụng luôn có giá nhãn dán ít tốn kém hơn, tuy nhiên sự thỏa hiệp vốn có về độ tin cậy, chi phí vận hành cũng như bảo mật được sử dụng để làm cho quyền sở hữu hơn một chút đánh bạc.
Thời gian đã thay đổi, mặc dù. Quyết định của ngành công nghiệp cung cấp các phương tiện mới trong các khoảng thời gian xác định đã mang lại nhiều ví dụ gần như mới ra thị trường. Cũng như sự phát triển trong kỹ thuật ngụ ý rằng nó đơn giản hơn bao giờ hết để mua được sử dụng trong khi không cung cấp nhiều về an ninh hoặc hiệu quả nhiên liệu.
Độ tin cậy, tốt hơn bao giờ hết, cũng như ngay cả khi tùy chọn của bạn không có bất kỳ loại bảo đảm nào, bạn luôn có thể giải quyết được bìa hậu mãi, để có thêm sự an tâm.
Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi giới thiệu Giải thưởng Xe được sử dụng năm 2020 của chúng tôi trong tuần này. Bạn sẽ khám phá ra một loạt các lựa chọn cũ tuyệt vời, qua 18 phân loại xe hơi-bao gồm bất cứ điều gì từ xe thể thao cũng như những người đi đường đến siêu nhân cũng như những chiếc SUV gia đình. Chi phí cho một vài trong số các đề xuất trường trái nhiều hơn bắt đầu từ chỉ 500 bảng, cũng như chi phí người đoạt giải thưởng của chúng tôi từ dưới 3.000 bảng.
Những chiếc xe mới, như Skoda Octavia cũng như VW ID.3 khiến chúng tôi phấn khích. Nhưng, không có lý do gì tại sao mua một chiếc xe tiền sở hữu có thể là một chút ly kỳ-đặc biệt là khi bạn có yếu tố tiết kiệm chi phí bao gồm nó.
Nhấp vào bên dưới để biết danh sách của chúng tôi về những chiếc xe rất tốt nhất cho trình điều khiển mới …
11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *