Bentley Bentayga S mới mang hương vị thể thao hơn cho dòng sản phẩm Bentayga V8

Bentley đã thêm một mô hình mới vào dòng sản phẩm SUV Bentayga có tên Bentayga S. Đó là một thay thế thể thao hơn cho phiên bản V8 hiện có của thương hiệu xa xỉ của thương hiệu- Đường bộ.
Có giá từ £ 179,900, đặc điểm kỹ thuật S được xây dựng trên động cơ V8 Bentayga thông thường với một loạt các tính năng kiểu dáng mới, nhưng cũng thay đổi dưới kim loại nhằm làm cho Big Bentley thể thao hơn để lái xe.

SUV tốc độ 190mph Bentley Bentayga được cập nhật cho năm 2020

Ở bên ngoài, Bentayga S mới được đánh dấu bằng sự xuất hiện mới, đua xe của nó. Chi tiết màu đen được sử dụng rộng rãi, bao gồm các tác phẩm sáng bên ngoài. Màu đen mới được áp dụng cho cửa dưới và lớp đệm, lớp lót cửa sổ, vỏ đèn pha và đèn hậu, lỗ thông hơi bên và lưới tản nhiệt phía trước mới. Bạn cũng sẽ tìm thấy nó được áp dụng cho vỏ của một cánh sau lớn hơn, lớn hơn.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Tham gia danh sách các chi tiết mới là một tập hợp các bánh xe năm chấu 22 inch khác biệt so với đặc tả S. Ngoài ra, còn có một thiết lập ống xả phía sau áp đặt nhiều hơn. Khí thải thể thao mới là một sự thay đổi đặc biệt khác của mô hình S, mà Bentley tuyên bố là tự do hơn và giới thiệu nhiều khối lượng cũng như một giai điệu thể thao hơn. Thiết kế mới có sẵn trong ba kết thúc. Nó được sơn bạc như tiêu chuẩn, nhưng có thể được mua với màu đen bóng đầy đủ hoặc hoàn thiện hai tông màu với một khoản phí bổ sung.
18

Trong cabin, Bentayga S được bọc Alcantara giai điệu mới, trong khi hai ghế thể thao hiện đang tạo nên hàng ghế đầu. Nó vẫn có sẵn trong các cấu hình bốn, năm hoặc bảy chỗ, trong khi những nơi khác, các điểm nhấn mới bao gồm logo s nổi lên trên ghế và máy kéo mới.
Sức mạnh được cung cấp bởi một động cơ V8 4.0 lít tăng áp không thay đổi sản xuất 542bhp và mô-men xoắn 770nm, cho phép 0-62mph trong 4,5 giây và tốc độ tối đa 180mph. Nhưng trong khi đó, không có sức mạnh nào, Bentayga S nhận được khung gầm sửa đổi với các cài đặt riêng biệt cho chế độ lái xe thể thao Bentayga.
Chiếc xe vẫn được trang bị theo tiêu chuẩn với hệ thống treo khí ba buồng nhưng thiết lập không khí hiện lên tới 15 % cứng hơn so với Bentayga thông thường, khi chế độ lái thể thao được chọn. Chế độ thể thao cũng giới thiệu một cài đặt điều khiển lực kéo mới và một giai điệu mới cho công nghệ chống roll điều khiển đi xe động.

Bentley tuyên bố điều này dẫn đến một lần quay đầu, ít cơ thể hơn và cảm giác lái tốt hơn. Thương hiệu cũng đã hiệu chỉnh lại hệ thống vectơ mô -men xoắn (phanh các bánh xe bên trong một chút để hỗ trợ quay vào) đến một khung cảnh tích cực hơn nhiều.
Mặc dù Bentayga S sân một chế độ thể thao mới, nhưng nó vẫn giữ được gói toàn cầu tùy chọn Bentayga thông thường với bốn chế độ off-road (tuyết và cỏ ướt, sỏi và bụi bẩn, bùn và đường mòn, và cát).
Nhấn vào đây để tìm hiểu những gì đã xảy ra khi chúng tôi đánh giá Bentley Bentayga cập nhật chống lại Aston Martin DBX …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *